ชี้แนะ 5 สถานที่ขอลอตเตอรี่เด็ดๆก่อนนำไปแทงหวยออนไลน์ ซึ่งแน่ๆอยู่แล้วที่ลอตเตอรี่กับบคนประเทศไทยเป็นของคู่กัน คนประเทศไทยมักมีแนวทางขอสลากกินแบ่ง ที่นานาประการ แต่ว่าสำหรับคนใดกันที่เป็นคอสลากกินแบ่งรวมทั้งกำลังมองหาเลขเด็ดๆในงวดหน้า จำเป็นต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆวันนี้ทางพวกเราได้สะสม5 สถานที่ มีชื่อเสียงที่ใครๆก็ต่างไปไหว้พระขอเลขเด็ดทั่วไทยที่จำต้องไปไหว้ขอเลขก่อนสลากกินแบ่งออก ยืนยันว่าในแต่ละที่ พวกเราคัดเลือกมาแบบสมคำร่ำลืออย่างไม่ต้องสงสัย

  1. ศาลแม่นาคพระโขนง

มาเริ่มกันที่ ศาลแม่นาคพระโขนงในวัดมหาบุศย์ ที่ตั้งอยู่ สุขุมวิท 77 ซอกซอยอ่อนนุช 7 ตำบลสวนหลวง กรุงเทพมหานคร วัดมหาบุศย์ เป็นวัดราษฎร์ที่โบราณ ทำขึ้นเมื่อราวๆปี พุทธศักราช2305 ซึ่งยอดเยี่ยมในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ลำดับที่หนึ่งที่จำนวนมากชอบเดินทางมาขอเลขเด็ดกับดูเหมือนจะทุกงวด เพราะว่านอกเหนือจากด้านในจะมองขลังแล้วผู้คนจำนวนมากยังพูดว่าตรงนี้ยังให้เลขที่แม่นมากๆแบบตรงๆอีกด้วย ซึ่งคนใดกันแน่ที่ถูกรางวัลก็จำต้องนำชุดเด็ก ชุดไทย พวงดอกไม้ อาหารหวาน กล้วย หรือ มะพร้าวมามอบให้ เพื่อเป็นการขอบพระคุณนั่นเอง ได้ยินอย่างนี้แล้วคอสลากกินแบ่ง ก็อย่าพลาดที่ไปไหว้ขอเลขเด็ด กันละ

กระบวนการขอพรย่านาค

ทางศาลมีชุดสำหรับไหว้ไว้จุดธูป 2 ดอก เทียน 1 เล่ม เลือกพวงดอกไม้หรือดอกไม้ จุดธูป เทียนข้างล่างของศาลแล้วถึงขึ้นไปติดแผ่นทองคำที่ย่านาคด้านบน มีสิ่งที่ห้ามสำหรับไหว้ย่านาค

  • ห้าม ปิดทองที่บริเวณใบหน้า ที่ดวงตา แล้วก็ริมฝีปาก
  • ห้าม เทน้ำมันจันที่องค์ย่านาค ให้ปิดทองขอพรย่านาคที่ฝ่ามือ
  • ห้าม ประพรมน้ำอบ แล้วก็รดน้ำย่านาค
  1. วัดป่าคำชะโนด

วัดศรีสุทโธ หรือ วัดป่าคำชะโนดที่ตั้งอยู่ใน อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเลิศในตำนานของพญานาคแล้วก็เรื่องลี้ลับอาถรรพณ์ที่ไม่อาจจะเห็นด้วยตาเปล่าเป็นอย่างมากซึ่งผู้คนบริเวณนั้นมีความเชื่อกันว่าเกาะคำชะโนดที่นี้ไม่เคยจมด้วยเหตุว่ามีพญานาครอคุ้มครองอยู่ ก็เลยทำให้มีผู้คนต่างเลื่อมใสเชื่อถือรวมทั้งพากันเดินทางมากมายราบไหว้ขอพร ชะตาชีวิต และก็ลาภตำแหน่งทรัพย์สินกลับไปอย่างเสมอๆตลอดทั้งปี ดังนี้มีผู้ไปถึงเป้าหมายได้โชคได้ลาภไปๆมาๆกมายผู้คนจำนวนมาก พูดได้ว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ จนถึงเปลี่ยนเป็นกระแสในหมู่คนเล่นสลากกินแบ่งที่จำต้องไปไหว้มองสักหนึ่งครั้ง ทำให้มีผู้คนไปบูชาอย่างล้นหลามในทุกวี่วัน ที่สำคัญด้านในยังมีบ่อคำชะโนดหรือแอ่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่พวกเราสามารถนำใส่ขวดกลับไปบูชาเพื่อความเป็นมงคล

  1. พญาเต่างอย

พญาเต่างอยเป็นเลิศพิกัดขอลอตเตอรี่โด่งดังที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะอำเภอเต่างอย ขอบลำธารท้อง จ.สกลนคร พญาเต่างอย ถูกกล่าวขึ้นราว 400 ปี ลักษณะสำคัญของพญาเต่างอยเป็นเป็นเต่าขนาดใหญ่ เกล็ดบนข้างหลังรูปพระอาจารย์ประดับประดาตกแต่ง บนข้างหลังพญาเต่างอยประดับประดาดอกบัวปั้น ในดอกบัวมีสร้อยทองคำ พระ เครื่องรางต่างๆใส่ไว้พร้อมฉาบปิดแน่นหนา โดยคนที่ใส่เครื่องรางของขลังพวกนั้นมั่นใจว่าจะไม่ป่วย แล้วก็มั่นใจว่าถ้าหากคนใดได้มาบูชาจะมีผลให้อายุยืนมีโชคมีลาภกลับไป ก็เลยมีผู้เดินทางมากมายราบไหว้รวมทั้งขอโชคลาภกับพญาเต่างอยตลอด ซึ่งผู้คนมีความคิดกันว่าถ้าหากคนไหนได้โอกาสได้มาไหว้พระขอพรและก็โชคลาภแล้วจะกลับไปพบพบแต่ว่าดวงดีแล้วก็ทรัพย์สินไหลมาเทมาด้วยเหตุว่าพญาเต่างอยนั้นจะให้ลาภลาภกลับไปนั่นเอง ทั้งยังเช้าใจกันว่าการมาบูชาที่ที่นี้ยังเป็นเหตุให้พวกเราแก่ยืนนานเสมือนเต่าอีกด้วยโดยเครื่องบวงสรวงที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือ น้ำแดง และก็ธูป 3 ดอกพร้อมสวดคาถาเรียกทรัพย์สิน รวมทั้งลูบที่รอบๆรูปปั้นพญาเต่างอยเพียงเท่านี้ยืนยันได้ว่าโชคลาภลอยมาอย่างแน่แท้

  1. ศาลพุ่มพวงพระจันทร์

พิกัดขอลอตเตอรี่ที่ถัดมาเลย ก็คือ ศาลพุ่มพวงพระจันทร์ ที่ตั้งอยู่ใน วัดทับบอร์ด อำเภอสองลูกพี่ลูกน้อง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้มีการสร้างที่ระลึกนึกถึงของแม่พุ่มพวง ราชินีเพลงลูกทุ่งผู้มีอิทธิพลภายหลังจากเสียชีวิตไปเพื่อมิตรรักแฟนเพลงสุดที่รักได้นึกถึงแต่ว่าถัดมาก็มีผู้คนเดินทางไปเคารพบูชาขอสลากกินแบ่งและก็ถูกรางวัลหลายงวดต่อเนื่องกันจนถึงทำให้เคยเป็นข่าวหน้าหนึ่งรวมทั้งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนต่างเลื่อมใสและก็เดินทางไปขอเลขเด็ดกันเยอะๆโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนใกล้สลากกินแบ่งออก พวกเราก็จะมักมองเห็นคนมากทำให้แผงสลากกินแบ่งแถวนั้นขายดีอย่างยิ่งจริงๆ นอกจากนั้นยังมีการสร้างหุ่นพุ่มพวง ตั้งอยู่ในศาลาขอบสระ วัดทับบอร์ด อำเภอสองญาติ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยทางวัดจะมีการจัดงานนึกถึงพุ่มพวง ตอนราวๆวันที่ 13 เดือนมิถุนายน ของทุกปี ซึ่งเป็นวาระครบรอบการตายของคุณ

  1. วัดเจดีย์

วัดเจดีย์ ที่ตั้งอยู่ใน ตำบลสังสรรค์ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นวัดตามที่เป็นที่รู้จักแห่งหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนรู้จักกันในชื่อของสงฆ์ไอ้ไข่หรือกุมารเทวดา ซึ่งในก่อนหน้าได้มี หลวงปู่ทวดซึ่งเป็นอาจารย์ดังสายภาคใต้ได้มาปักกลด เดินธุดงค์อยู่แถวนั้น ส่วนไอ้ไข่นั้นมั่นใจว่าเป็นวิญญาณเด็กอายุราว 9-10 ขวบเป็นศิษย์ซึ่งติดตามหลวงปู่ทวด เมื่อหลวงปู่ทวดมาถึงสถานที่ดังที่กล่าวถึงแล้วกลับทำให้พบว่ามีทรัพย์สิน แล้วก็ ศาสนสถานที่สำคัญจำนวนไม่ใช่น้อยซึ่งได้ให้ ไอ้ไข่ อาศัยเฝ้าทรัพย์สินดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น วิญญาณดวงนี้เอาใจใส่ปกปักษ์รักษาสินทรัพย์ของแผ่นดิน อยู่ที่วัดที่นี้จากนั้นมา ซึ่งขณะนี้ผู้คนต่างหลั่งไหลไปขอพรจากไอ้ไข่ ที่เลื่องลือในเรื่องของโชคลาภรวมทั้งการขอพรในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น การขายของ ทำยอดให้ถึงเป้า หรือขอเลขเด็ดตรงๆโดยของเส้นไหว้ที่ไอ้ไข่ถูกใจเลยก็คือ การมอบรูปไก่ชน, ชุดทหาร, หนังสะติ๊กรวมทั้งของเด็กเล่นต่างๆยืนยันว่าถ้าได้ทดลองไปขอดูมาสักงวด กลับมาสมหวังดุจดวงใจแน่ๆและก็ถ้าหากว่าถูกรางวัลก็อย่าลืมกลับไปแก้บนด้วยการจุดดอกไม้ไฟเพื่อเป็นการขอบพระคุณไอ้ไข่กันด้วยละทุกคน

ผลสรุปการขอสลากกินแบ่ง 5 สถานที่

พวกเราได้ชี้แนะ 5 สถานที่เด็ดๆมาให้คอลอตเตอรี่ออนไลน์ได้ไปเคารพบูชาขอเลขเด็ด ก่อนวันสลากกินแบ่งออก สถานที่ ที่พวกเราชี้แนะนั้นมีผู้คนมากไปไหว้มาแล้ว ถูกเบอร์กันมากที่สุด พวกเราได้เก็บรวบรวมมาให้แก่คุณได้ตรึกตรอง จำเป็นต้องบอกเลยว่าแต่ว่าละที่นั้นเป็นศักดิ์สิทธิ์มากมายๆรวมทั้งให้เลขที่แม่นจริงๆแม้กระนั้นก็ขึ้นกับดวง แล้วก็ความเลื่อมใสของแต่ละบุคคลด้วย

Author